Tại sao máy khử độc thực phẩm không thể thiếu ở mỗi gia đình ?

Post Reply
lynlynnguyen
Posts: 1
Joined: Thu Aug 18, 2022 8:27 pm

Tại sao máy khử độc thực phẩm không thể thiếu ở mỗi gia đình ?

Post by lynlynnguyen »

Tại sao máy khử độc thực phẩm không thể thiếu ở mỗi gia đình ?

máy khử độc thức ăn Xixa là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình Việt. Máy sở hữu tác dụng đánh bay mọi vết bẩn và các chất độc hại. đồng thời cũng mẫu bỏ đi dư lượng thuốc trừ sâu dùng trong trồng trọt bám lại trên rau củ sau lúc vừa thu hoạch. bên cạnh đó, máy khử độc còn loại bỏ đi vi sinh vật (vi khuẩn, virus) vương trên bề mặt rau củ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm có công nghệ diệt trùng bằng ion năng lượng cao cho hiệu quả khử khuẩn lên tới 99%, khả năng mẫu bỏ 90% hóa chất thuốc trừ sâu trong rau quả. Nhờ thế mà bạn và gia đình có thể an tâm hơn khi sử dụng những cái rau củ và thực phẩm hàng ngày.

Image
Dưới đây là 1 số điểm cần lưu ý sử dụng máy khử độc thực phẩm
1. bằng máy khử độc thực phẩm để tạo Ozone dạng khí hay dạng hòa có nước
Ở dạng khí hay dạng hòa với nước, máy rửa hoa quả mini Xixa đều có khả năng giết mổ được bào tử của nấm và vi khuẩn ở bề mặt rau quả, nhưng không sát trùng ở phòng ban hư thối đã sở hữu sẵn trên rau quả. bởi vậy, đối sở hữu rau quả có phòng ban hư thối, sau lúc ngâm rửa xong nên sử dụng ngay, ko nên chứa trong tủ lạnh.
Đối với từng cái thực phẩm và số lượng khác nhau, cần thời gian tiêu dùng máy diệt trùng rau quả Xixa khác nhau để đạt được kết quả rẻ. đặc thù, đối mang thuốc kiểm soát an ninh thực vật trên rau quả, cần ít nhất 30 phút mới có khả năng tiêu hủy tác dụng của thuốc.
2.Không nên sử dụng nồng độ Ozone cao
Ở nồng độ cao, Ozone mang hại cho sức khỏe, chính yếu ở hệ tâm thần và tuyến phố hô hấp. Ngộ độc ozone thường khởi đầu bằng triệu chứng nhức đầu, khó thở, ho khan. bởi vậy, ko nên ở trong phòng khi đang tiêu dùng thực phẩm để để khử mùi, diệt khuẩn. đặc thù, khi ngửi thấy mùi khét của ozone, chúng ta nên ngừng lại và mở cửa sổ cho thoáng.
Nên sử dụng bít tất tay lúc sục rửa thực phẩm, và chỉ nên tiêu dùng thực phẩm, nước uống sau khi sục rửa khoảng 15 phút.
Tìm hiểu thêm về đánh giá review máy sục khí ozone có tác dụng gì tại website xixa

3. Chú ý tới khả năng oxy hóa mạnh của khí Ozone:
khả năng diệt vi khuẩn trong rau quả nên khí Ozone sở hữu thể khiến hư hại, hoen gỉ phổ thông vật dụng với kim loại trong nhà nếu như bị rò rỉ. Cũng vì đặc tính này, chúng ta cần dùng thùng đựng bằng gỗ, thủy tinh, sành, sứ, inox hay thép ko gỉ, giảm thiểu dùng cỗ ván đựng bằng nhôm hay nhựa trong giai đoạn sục rửa thực phẩm.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/
Post Reply